Vỏ dừa cắt Size 1-2cm

Liên hệ

Nguyên liệu đầu vào là vỏ dừa khô già hay vỏ dừa tươi non: Vỏ dừa già mới là nguyên liệu tốt cho sản phẩm này.

Vì: vỏ dừa non sẽ rất nhanh mục, nhanh phân hủy và nhiều chất chát không tốt cho cây trồng.

Vỏ dừa già lâu mục, ít chất chát. Tuy nhiên nếu cắt từ vỏ dừa già thì viên dừa khá khó đều (đòi hỏi hệ thống máy cắt phải đầu tư tốn kém hơn) và bị kéo xơ (vì phần vỏ rất cứng và thành phần xơ nhiều hơn), thế nên nếu sản phẩm chất lượng phải trải qua thêm quá trình sàng lọc loại bỏ xơ, để lại viên dừa đều hơn.

Sản xuất từ vỏ dừa non sẽ nhanh hơn, dễ hơn, chi phí thấp hơn. Máy móc sẽ cắt rất nhanh, rất ít phần kéo xơ nên phần thất thoát rất ít. Sản phẩm này cực kỳ có sức cạnh tranh về giá, hình ảnh đẹp, bắt mắt