THƯƠNG HIỆU CÂY DECOR

Công ty TNHH HSB Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã và đang dốc hết sức mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang đến một không gian xanh – sạch – đẹp và hiện đại để phục vụ Khách hàng một cách tối ưu nhất.

Công ty TNHH HSB Việt Nam được cấp giấy phép kinh doanh từ năm 2018, là công ty Tư Vấn, Thiết Kế, Thi Công tiểu cảnh, cảnh quan sân vườn. Với những dịch vụ và tiện ích như decor cây xanh, nội thất cho không gian trong nhà, quán café, nhà hàng, khách sạn…. HSB Việt Nam chuyên kinh doanh cây nội thất cao cấp, phụ kiện decor nội thất cũng như những sản phẩm phục vụ cho việc làm xanh không gian sống hiện đại.

Công ty TNHH HSB Việt Nam với thương hiệu Cây Décor đã có nhiều sản phẩm Kiểng lá độc đáo, các loại giá thể cây trồng cao cấp được thị trường biết đến.

Đặc biệt là sản phẩm Vỏ dừa cắt – dừa đục được Cây Décor nghiên cứu và phát triển:

Vỏ dừa cắt 3-6mm

Vỏ dừa cắt 1cm

Vỏ dừa cắt 1-2cm

Để làm được tất cả những điều đó, HSB Việt Nam chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu, luôn phát triển công ty và trau dồi kinh nghiệm theo phương châm: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm.

Bên cạnh đó, HSB Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với việc phục vụ những tiện ích tối đa đi đôi với chi phí tối thiểu, mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Một lần nữa, Công ty TNHH HSB Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những đóng góp và tin tưởng của các bạn!